caodangduoctwhd@moet.edu.vn
open

Ra mắt CLB Phát thanh & Tuyên truyền...

Ra mắt CLB phát thanh và tuyên truyền
 
- Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2016 – 2017 của BCH Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương. Được sự nhất trí ủng hộ, tạo điều kiện hoạt động của Đảng ủy BGH, Chiều nay, 16h ngày 9/11/2016, tại Phòng phát thanh – KTX trường CĐ Dược TW Hải Dương, CLB phát thanh và tuyên truyền trực thuộc quản lý của BCH Đoàn trường đã ra mắt các bạn HSSV.
- CLB phát thanh tuyên truyền được thành lập với mục đích nhằm: góp phần kịp thời cung cấp cho HSSV những tin tức thời sự cập nhật trong nước và thế giới trong tuần, những thông tin liên quan tới ngành nghề; thông báo về các nội dung thông tin liên quan tới HSSV của các phòng ban nhà trường; kết hợp với Phòng CTHSSV và Chi đoàn cán bộ GV kiểm tra, tạo nền nếp sinh hoạt  và học tập khoa học, lành mạnh, hiệu quả trong KTX theo mô hình “ Phòng KTX kiểu mẫu” thông qua việc chấm điểm thi đua hàng tuần, theo các tiêu chí đã thống nhất cùng đại diện các phòng trong toàn KTX. Cuối mỗi năm học Đoàn trường sẽ tổng kết thi đua giữa các phòng để tìm ra một phòng KTX nam và 1 phòng KTX nữ đạt danh hiệu phòng KTX kiểu mẫu và kèm theo phần thưởng là một chuyến du lịch; tạo không khí giao lưu, trao đổi tình cảm giữa HSSV trong trường qua chương trình “Quà tặng âm nhạc” hàng tuần.
- Với nòng cốt là các thầy cô giáo nhiệt tình, năng động, trách nhiệm và một số bạn SV trong BCH đoàn trường cùng các thầy cô trong chi đoàn GV, hi vọng CLB phát thanh tuyên truyền sẽ hoạt động hiệu quả để mang đến cho các bạn HSSV nói chung, các bạn HSSV trong KTX nói riêng một chương trình thực sự lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa thiết thực.
- Và ngay trong số phát thanh đầu tiên hôm nay, sau phần thông báo ra mắt, CLB đã giành phần lớn thời lượng của chương trình để chia sẻ với các bạn SV những tâm sự, những tin nhắn yêu thương, những món quà âm nhạc ý nghĩa giành tặng chính các bạn đến từ những người thương yêu của mình.
- Quý vị và các bạn quan tâm, yêu thích chương trình hay muốn gửi những tin nhắn yêu thương, những món quà âm nhạc ý nghĩa cho bạn bè, người thương yêu của mình, có thể gửi lời tâm sự chia sẻ hay món quà âm nhạc yêu cầu về CLB phát thanh tuyên truyền, KTX trường CĐ Dược TW HD, hay qua địa chỉ email của chương trình: ClbphatthanhDTW@gmail.com                                                                          

Liên hệ với chúng tôi

  • Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
  • Địa chỉ: Số 324 Nguyễn Lương Bằng, Tp.Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944 - Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: http://www.duoctu-hd.edu.vn
Chúng tôi trên
Facebook
Facebook
Google+
Google+
Twitter
Twitter
Youtube
Youtube
© Bản quyền thuôc về Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương - Thiết kế websiteSEO Google bởi Tất Thành